Tin tức

PHÂN PHỐI VÀ THI CÔNG CÁP QUANG

SÀI GÒN HOÀNG GIA là đơn vị phân phối và thi công Cáp Quang – Thi công Mạng – Wifi công nghiệp – Tổng đài – Camera giám sát – Hệ thống điện cho tòa nhà.

SÀI GÒN HOÀNG GIA là đơn vị phân phối và thi công Cáp Quang – Thi công Mạng – Wifi công nghiệp – Tổng đài – Camera giám sát – Hệ thống điện cho tòa nhà.

Xem tiếp...

Nhà thầu mạng nội bộ.

Công ty Sài Gòn Com là nhà thầu mạng nội bộ chuyên nghiệp, được thành lập đầu năm 2012 và tới nay đã có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Tự hào là công ty xây dựng và phân phối thiết bị điện nhẹ hàng đầu Việt Nam.

Xem tiếp...

Đèn led giá rẻ chính hãng tại Sài Gòn.

Công ty TNHH Sài Gòn Com là đại lý phân phối độc quyền chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED giá rẻ chiếu sáng công nghệ cao mang thương hiệu GX Lighting tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Lắp đặt camera cho nhà hàng tại quận 12

Quận 12 được biết đến là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế cao, với lợi thế là vị trí địa lí thuận lợi, dân cư đông đúc, ngày càng có nhiều doanh nhân mở và phát triển doanh nghiệp của họ trên mảnh đất này. Các loại hình kinh doanh phổ biến như: nội thất, xây dựng, khu vui chơi- giải trí, các hệ thống siêu thị, nhà hàng - khách sạn.... Trong đó, dịch vụ nhà hàng - khách sạn là một trong những loại hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ, mag lại nhiều lợi nhuận và phục vụ được dại đa số khách hàng. Có rất nhiều loại hình nhà hàng, khách sạn được biết đến, ví dụ như là: nhà hàng Hàn Quốc, Nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng phong cách Châu Âu phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ sự phát triển mạnh mẽ đó, kéo theo thêm các dịch vụ khác phục vụ các doanh nhân phát triển tốt nhà hàng của mình. Trong đó có các dịch vụ lắp đặt camera cho nhà hàng. Hiện nay, lắp đặt hệ thống camera quan sát đã dần phổ biến với chúng ta, ai ai cũng biết đến lợi ích to lớn mà hệ thống camera mang lại. Camera - phương tiện không chỉ giúp chúng ta quản lý, kiểm soát, theo dõi doanh nghệp khi vắng mặt, mà còn giúp doanh nghiệp vươn lên một tầm cao mới, mang đến thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp. 

Xem tiếp...